Tin Tức

NƯỚC UỐNG ION KIỀM NAWA - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA SỨC KHỎE

 05/03/2022

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước i-on kiềm được quảng cáo với rất nhiều công dụng. Nhưng đâu là loại tốt nhất? Giá cả phù hợp nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. ĐỊNH NGHĨA NƯỚC I-ON KIỀM

Nước i-on kiềm hay còn được gọi với các tên khác như nước kiềm, nước giàu hydrogen, nước kangen, nước điện giải i-on kiềm, … 
Hầu hết được tạo ra từ công nghệ điện giải tách i-on tạo ra môi trường nước kiềm tính vì có nhiều i-on OH-, từ đó nước i-on kiềm có pH tương ứng đạt từ 8.5 đến 9.0 và đây được thị trường gọi là nước kiềm tươi (có nghĩa là nước được tạo ra rất nhanh và cũng phải sử dụng liền, vì là tươi nên thường không để được lâu).

Vậy nước điện giải i-on kiềm NAWA có giống các nước i-on kiềm hiện có trên thị trường không?

Nước điện giải i-on kiềm NAWA được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-Water là công nghệ điện giải Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 1996), nước sau khi được xử lý loại bỏ các tạp chất và chất gây hại bằng công nghệ thẩm thấu ngược R.O sẽ được đưa vào bồn điện giải E-Water để điện phân liên tục trong 36 giờ, từ đó nước i-on kiềm NAWA có pH đạt từ 9.1 đến 9.5, có chỉ số oxy hóa khử đạt mức -250mv đến -300mv, có nhiều chất điện giải và i-on khoáng tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể.

2. CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC ION KIỀM ĐỐI VỚI CƠ THỂ

 • Trung hòa axit dư thừa, môi trường trong cơ thể được kiềm hoá, từ đó triệt tiêu sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

 • Chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do nhờ lượng Hydrogen dồi dào. Chính vì vậy mà rất tốt cho các bệnh nhân rối loạn tiêu hoá, bệnh dạ dày, đường ruột, bệnh nhân cao huyết áp,… Ngoài ra còn làm chậm quá trình lão hóa.

 • Tăng cường đề kháng cơ thể, phòng chống các tác nhân gây bệnh

 • Phòng ngừa loãng xương, củng cố miễn dịch: Nước i-on kiềm giải phóng các vi khoáng thiên nhiên như kẽm, canxi, natri, kali,… Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh.

 • Cung cấp đủ độ ẩm, đủ nước cho cơ thể giúp da đẹp, tóc mềm 

 • Làm tăng hương vị thức ăn, giúp nước có vị ngon hơn.

 

 

 Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe


 3. SỬ DỤNG NƯỚC I-ON KIỀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ GIẢM TÁC DỤNG?

I-on của nước i-on kiềm NAWA là i-on vĩnh cửu. Không giống như các loại nước kiềm tươi trên thị trường nên bạn không cần lo lắng i-on sẽ mất đi theo thời gian. Chỉ có vấn đề duy nhất là lượng Hydrogen (H2) tồn tại ở dạng khí lỏng nên dễ thoát ra ngoài bình nếu mở nắp từ đó làm dương hóa chỉ số oxy hóa khử và mất tác dụng làm giảm tiến trình lão hóa tế bào của nước. 

Vậy chúng ta cần sử dụng như thế nào để giữ cho nước được bảo toàn tác dụng. Hãy lưu ý một số điều dưới đây:

Nguyên tắc: Các ion rất dễ thoát ra khỏi bình nên hãy đảm bảo nước được đựng trong vật dụng kín.

 • Nước i-on kiềm NAWA đóng chai 330ml/ 500ml: Đối với nước uống đóng chai, hãy đảm bảo rằng bạn đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để hydrogen không thoát ra ngoài.

 • Nước i-on kiềm NAWA đóng bình 19L: Bình đặc trưng của NAWA luôn là bình kín. Để chắc chắn hydrogen không thoát ra ngoài cũng như không có vi sinh vật xâm nhập vào nước (vì môi trường kiềm trong nước rất thuận lợi cho sự phát triển của các vi sinh vật). Do đó để đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng bạn nên sử dụng Cây nước nóng lạnh hoặc vòi bơm hút nước điện tử như hình bên dưới, 2 thiết bị này hiện đang được khuyên dùng với nước i-on kiềm NAWA.

 

   


4.      LÀM QUEN VỚI NƯỚC ION KIỀM

Để có thể thay đổi qua thói quan uống nước ion kiềm thay cho nước bình thường, chúng ta cần thay đổi một cách từ từ. Nhờ đó sẽ không gặp phải các tác dụng phụ.

Các bước thay đổi như sau:

 • Cấp độ 1 - pH từ 7.5 đến 8.5: Bạn nên bắt đầu uống nước i-on kiềm nhẹ trong vòng 1-2 tuần trước khi tăng pH cao hơn. Để cơ thể thích nghi dần dần với môi trường kiềm.

 • Cấp độ 2 - pH 8.5 đến 9.0: Khi cơ thể đã quen với nước kiềm, bạn có thể tăng cấp độ cao hơn. Để giúp cơ thể giải độc, chống oxy hóa. Dùng nước trong khoảng pH này từ 2-3 tuần để cơ thể thích nghi với độ pH cao hơn của nước.

 • Cấp độ 3- pH 9.0 đến 9.5: Cấp độ này nên duy trì trong thời gian dài để đạt được kết quả tối ưu nhất với tất cả các công dụng của nước mang lại. Đây là mức độ kiềm tốt nhất với khả năng giải độc, thúc đẩy chuyển hóa và chống oxy hóa.

5.      ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NƯỚC I-ON KIỀM NAWA

 • i-on kiềm trong Nước i-on kiềm NAWA là Ion vĩnh cửu không bị mất đi theo thời gian.

 • pH ở ngưỡng hoàn hảo cho sức khỏe.

 • Chứa nhiều i-on khoáng chất tự nhiên.

 • Giàu hydrogen và có chỉ số oxy hóa khử (ORP) từ -350 mv đến -400 mv.

 

NƯỚC UỐNG I-ON KIỀM NAWA - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA SỨC KHỎE

Phone
Go to Top