Tin Tức

NƯỚC UỐNG ION KIỀM NAWA - HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ CỘI NGUỒN THIÊN NHIÊN

 10/03/2022

NƯỚC ION KIỀM LÀ GÌ? VÀ ĐƯỢC PHÁT HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Từ khoảng hơn 100 năm trước, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra rất nhiều khu vực có nguồn khoáng ngầm với tác dụng phục hồi và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Thấy được lợi ích to lớn từ nguồn khoáng ngầm này năm 1931 các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra tinh chất tồn tại dưới dạng ion, giàu hydrogen và cấu trúc phân tử siêu nhỏ trong nước.

Và đến năm 1940 Nhật Bản lần đầu tiên sử dụng công nghệ điện phân nhằm tái tạo và nâng cấp nguồn nước thành nước điện giải hỗ trợ tăng cường sức khỏe và làm đẹp.

Công nghệ điện phân là sự khởi nguồn cho sự ra đời của nước ion kiềm ngày nay. Theo các nghiên cứu khoa học công nghệ điện phân với đặc tính giàu kiềm với độ pH > 7.0 và có thể uống trực tiếp.

 

NƯỚC UỐNG ION KIỀM NAWA VÀ SỰ KHÁC BIỆT LỚN

Năm 1996 các nhà khoa học Nhật Bản mang công nghệ điện giải E-Water đầu tiên tại Việt Nam. Nước uống ion kiềm NAWA được loại bỏ tạp chất gây hại bằng công nghệ thẩm thấu ngược R.O sẽ được đưa vào bồn điện giải E-Water để điện phân liên tục trong 36 giờ để cho ra đời dòng sản phẩm Nước ion kiềm NAWA.

Các nước ion kiềm trên thị trường hiện nay đều là kiềm tươi nên thời gian sử dụng rất hạn chế dễ bị mất đi các ion khoáng chất khi để lâu và độ pH chỉ đặt mức 8.0 đến 8.5 và mức oxi hóa khử chỉ đạt  - 170 đến - 250mv.

 

Còn với Nước uống ion kiềm NAWA có độ pH đạt từ 9.1 đến 9.5, chỉ số oxy hóa khử đạt mức - 350mv đến - 400mv. Đặc biệt Nước uống ion kiềm NAWA sở hữu công nghệ điện giải E-Water từ Nhật Bản nên các ion được tạo ra là ion vĩnh cửu không bị mất đi theo thời gian đây được coi là ưu điểm đặc biệt khi Nước uống ion kiềm NAWA sở hữu công nghệ điện giải E-Water từ Nhật Bản

Ngày nay khi nhiệt độ môi trường thay đổi các khoáng chất từ nước trong tự nhiên đã không còn sạch thì với công nghệ E-Water công nghệ điện giải đưa nguồn nước trở về nguyên thủy tạo ra nước ion kiềm như trong tự nhiên. Nước ion kiềm tự nhiên được công nhận có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường miễn dịch.

 

Có cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên khả năng thẩm thấu vào cơ thể rất giúp bù khoáng và cung cấp các vi chất như Ca, Na, K,... cho cơ thể khỏe mạnh. Vì thế Nước ion kiềm hiện nay đã được công nhận là loại nước uống tốt nhất hiện nay.

 

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ NƯỚC UỐNG ION KIỀM NAWA 

Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp cân bằng pH hạn chế các bệnh về dạ dày, viêm đại tràng, trung hòa axit dư thừa.

Giàu hydro giúp chống oxy hóa với khả năng tiêu diệt và loại bỏ gốc tự do gây hại làm chậm quá trình lão hóa từ bên trong.

 

 

Giàu vi khoáng tự nhiên giúp cơ thể tăng sức đề kháng cho hệ miễn dịch tốt hơn, bổ sung canxi và ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.

Kích thước phân tử siêu nhỏ mang đến khả năng thẩm thấu cực nhanh giúp bù nước cho người lao động cường độ cao, giải khát, loại bỏ tạp chất và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Đặc biệt, Nước uống ion kiềm NAWA với độ pH đặt từ 9.1 đến 9.5 thì hiệu quả càng tối ưu hơn.

Tăng tuổi thọ nhờ khả năng phòng ngừa bệnh tật, cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái hơn và đây cũng là bí quyết của người Nhật Bản trong 50 năm qua.

 

NƯỚC ION KIỀM SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT

Nước uống ion kiềm NAWA với công nghệ điện giải E-Water tạo ra ion vĩnh cửu không bị mất đi các khoáng chất có trong nước. Không như những dòng nước uống ion kiềm trên thị trường đều từ kiềm tươi nên các ion sẽ mất theo thời gian.

 

Với đặc tính kiềm vượt trội vậy nên chỉ có những lưu ý nhỏ khi sử dụng Nước uống ion kiềm NAWA.

Nước ion kiềm NAWA 333ml / 500ml: Đối với nước đóng chai hãy đảm bảo rằng bạn đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng để hydrogen không bị thoát ra ngoài.

 

 

Nước ion kiềm 19L: Bình đặc trưng của NAWA luôn kín để hydrogen không thoát ra ngoài cũng như không cho vi sinh vật xâm nhập. Để đảm bảo chất lượng và an toàn bạn nên sử dụng bình nước nóng lạnh hoặc vòi bơm hút nước điện tử để chất lượng nước không bị giảm đi.

 

 

Tam kết: So với nước lọc thông thường, nước ion kiềm trải qua quá trình điện phân nên có nhiều giá trị dinh dưỡng và khoáng chất hơn, vì thế mọi người nên hình thành thói quen sử dụng thường xuyên để hỗ trợ sức khỏe hiệu quả.

Hình ảnh: Tổng hợp

Phone
Go to Top