Nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta mà ai cũng cần phải sử dụng hàng ngày, nước cũng là thành phần chủ yếu trong cơ thể và các thành phần có trong nước sẽ tác động trực tiếp vào quá trình vận hành của các bộ phận trong cơ thể.

Chính vì thế hiện nay mọi người rất quan tâm đến chất lượng cũng những thành phần vi chất có trong nước khi chọn và sử dụng.

Hiểu được thực tế này, Công Ty CP Thiên Nhiên Thủy đã ra đời với sứ mệnh “làm cho cuộc sống khỏe và đẹp hơn” thông qua những bình nước, chai nước chất lượng, an toàn và đầy đủ vi chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.

Không có nước nào tốt hơn nước có trong thiên nhiên từ thời nguyên thủy, khi trái đất chưa bị ô nhiễm và chưa có tác động hay xâm lấn của con người. Đó cũng là lý do mà các nhà khoa học Nhật bản đã dày công nghiên cứu và tìm cách đưa nước hiện có trở về với nguyên thủy và họ đã thành công khi sáng chế ra được công nghệ điện giải để phân giải các ion nước và tạo ra khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể, và họ gọi là nước hoàn nguyên hay còn gọi là Kangen.

Công ty CP Thiên Nhiên Thủy được thừa hưởng và kế thừa dây chuyền công nghệ sản xuất nước uống điện giải của chính các chuyên gia Nhật thiết kế và lắp đặt tại Việt Nam chúng ta từ năm 1996, có thể nói đây là nhà máy nước điện giải đầu tiên của Nhật bản tại Việt Nam. Chúng tôi xem đây là lợi thế và là điều kiện rất quan trọng để chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình cho cộng đồng dân Việt.

Từ đầu năm 2020 chúng tôi tiếp tục đầu tư và nâng cấp nhà máy để phát triển thêm dòng sản phẩm nước uống i-on kiềm thiên nhiên mang thương hiệu NAWA, để từ đó mang đến cho người tiêu dùng Việt những ly nước uống cần thiết và tốt nhất cho cơ thể khỏe mạnh.

NAWA là những ký tự được viết tắt từ cụm từ Natural Water – Nước Thiên Nhiên, cũng chính là nước hoàn nguyên theo cách gọi của người nhật.

Để có thể tiếp tục duy trì và phát triển thêm các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe để hoàn thành sứ mệnh của Thiên Nhiên Thủy – NAWA, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp chân thành của quý khách hàng trong thời gian tới.

MỘT GIỌT NƯỚC TRAO ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ CẢ MỘT TẤM CHÂN TÌNH CŨNG NHƯ TÂM HUYẾT CỦA TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN THIÊN NHIÊN THỦY CHÚNG TÔI!

 

ĐẤT TRỜI NAM TRAO HƠI ẤM YÊU THƯƠNG CHO NHÂN LOẠI.

THIÊN NHIÊN THỦY MANG NƯỚC TỐT LỢI LẠC ĐẾN MỌI NGƯỜI.