Tin Tức

E-Water – Công nghệ điện giải Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

 02/06/2021

Khởi đầu từ dự án cung cấp nước uống điện giải cho các Chuyên gia, Công Ty, Tập Đoàn và Tổ chức của Nhật tại Việt Nam, các chuyên gia trong lĩnh vực nước uống điện giải của Nhật đã đầu tư và triển khai dự án E-Water tại TP. HCM từ năm 1996.

Đến 06/2004 dự án được chuyển giao lại cho Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Phú Sĩ Sơn (VN) để tiếp tục sản xuất và cung cấp sản phẩm nước uống điện giải đóng chai mang thương hiệu FUJIYAMA E-WATER.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến 10/2005 Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Phú Sĩ Sơn (VN) được cổ phần hóa và đổi tên thành Công TY Cổ Phần Sản Xuất Nước Uống Tinh Khiết Phú Sĩ.

Đến 04/2006 thương hiệu FUJIYAMA E-WATER được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận bảo hộ tại thị trường Việt Nam.

Đến 10/2020 Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Nước Uống Tinh Khiết Phú Sĩ được sáp nhập vào Công Ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy để được đầu tư nâng cấp và mở rộng sản xuất trong lĩnh vực nước uống đóng chai.

Từ đó, công nghệ điện giải E-WATER được kế thừa và ứng dụng vào hệ thống sản xuất các dòng nước uống điện giải và nước ion kiềm mang thương hiệu NAWA.

Công nghệ

E-WATER – Electron Charge Water là công nghệ điện giải Nhật bản đầu tiên tại Việt Nam, đây là công nghệ điện giải do chính các chuyên gia Nhật triển khai tại Việt Nam để cung cấp nước uống cho các Doanh Nghiệp và Tổ Chức của Nhật tại Việt Nam từ năm 1996.

Và cũng từ đó, công nghệ E-WATER được xem là công nghệ điện giải Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam.

Thương hiệu

Với mong muốn tạo ra những dòng nước thuần khiết, gần nhất với nước tự nhiên, lợi lạc và mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng, chúng tôi đã chọn tên cho Công Ty là Thiên Nhiên Thủy với ý nghĩa là nước từ thiên nhiên. Thiên Nhiên Thủy được chuyển ngữ sang tiếng Anh là Natural Water, và được viết tắt thành NAWA. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và từ đó NAWA được sử dụng là thương hiệu chung cho các dòng sản phẩm nước uống đóng chai do Công Ty Cổ Phân Thiên Nhiên Thủy sản xuất và cung cấp.

Sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, chúng tôi đã chủ động đầu tư và nâng cấp dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.

Đến 03/2021 chúng tôi đã hoàn chỉnh hệ thống và quy trình sản xuất để cung cấp ra thị trường  03 dòng sản phẩm chính như sau:

1. Nước I-ON kiềm thiên nhiên

Nước i-on kiềm thiên nhiên NAWA được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 36 giờ để tạo ra nước uống giàu ion kiềm, giúp pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5 cùng với chỉ số oxy hóa (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv, đây chính là loại nước uống rất cần thiết và có lợi nhất cho cơ thể chúng ta.

 

2. Nước uống điện giải

Nước uống điện giải NAWA được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 24 giờ để tạo ra nước uống điện giải có pH đạt từ 8.5 đến 9.0.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nước có chỉ số oxy hóa (ORP) đạt từ -150mv đến -200mv, đây chính là loại nước rất dễ uống và tốt cho cơ thể chúng ta.

 

3. Nước uống tinh khiết

Nước uống tinh khiết NAWA được sản xuất bằng công nghệ hoàn lưu khoáng – sRO, nhờ đó nước được giữ lại các vi khoáng cần thiết có sẵn trong nước với một hàm lượng vừa đủ cho cơ thể. Đồng thời được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược từ Nhật bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon. Đây chính là loại nước rất sạch và an toàn cho người sử dụng.

Hiện tại tất cả các dòng sản phẩm của NAWA đều có đủ các thể tích 333ml, 500ml và 19 lít.

Để đặt mua nước NAWA, quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm phân phối NAWA tại

Địa chỉ: 100 đường Lê Niệm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại / Zalo: 093-416-9961 / 096-221-1133 Hotline: 1900-636-539

Email: thiennhienthuy@gmail.com - Web: www.nawa.com.vn

Minh Tuệ

Phone
Go to Top