Tin Tức

13 Lợi ích của Nước ion kiềm thiên nhiên NAWA đối với sức khỏe và sắc đẹp

 28/01/2021

Bạn có biết rằng có một loại nước có lợi cho sức khỏe so với nước thông thường? Đó chính là nước ion kiềm thiên nhiên. Loại nước này giúp tăng cường thêm hydro phân tử vào cơ thể khi uống, và cũng giúp duy trì sự cân bằng axit-kiềm trong cơ thể. Bên cạnh việc bù nước, nước ion kiềm còn có khả năng loại bỏ các gốc tự do oxy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh, tránh lão hóa sớm và thúc đẩy quá trình thải độc cơ thể. Nước ion kiềm cũng được sử dụng để hỗ trợ tình trạng sức khỏe ở người bị tiểu đường, sỏi thận.

Dưới đây là 13 Lợi ích của nước ion kiềm thiên nhiên NAWA cho sức khỏe và sắc đẹp

1. Thải độc tự nhiên (detox)

Tổn thương tế bào có thể dẫn đến một loạt các bệnh, bao gồm ung thư, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Nước hydro kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên và mạnh mẽ giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào. Nước uống này giúp trẻ hóa từ bên trong, bằng cách giúp cơ thể thải độc từ bên trong một cách hiệu quả.

2. Cho làn da tươi sáng

Nếu bạn có làn da sáng, chắc chắn bạn sẽ trông xinh đẹp hơn. Nước hydro kiềm hoạt động từ bên trong, vì vậy nó cải thiện vẻ ngoài của bạn một cách tự nhiên. Nước kiềm cũng có thể được sử dụng như một loại nước hoa hồng cho da, vì nó làm mềm da và khôi phục độ cân bằng pH phù hợp. Ngoài ra, nước ion kiềm cải thiện kết cấu da bằng cách tăng cường sản xuất collagen.

 

3. Làm chậm lão hóa

Ai cũng muốn trẻ trung lâu hơn? Vì nước hydro kiềm là một chất hỗ trợ chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Nó hoạt động giúp ngăn ngừa lão hóa sớm ở những người trẻ tuổi, và giúp những người trưởng thành giữ được vẻ tươi trẻ của họ trong thời gian dài hơn.

4. Cải thiện tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng

Thực phẩm lành mạnh giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể của chúng ta. Uống nước hydro ion kiềm sẽ giúp các tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn và tối đa hóa hấp thu các chất dinh dưỡng từ thực phẩm bạn ăn.

5. Tăng cường bù nước

Bên cạnh việc hỗ trợ cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn, nước hydro kiềm cũng giúp giữ cho cơ thể được bù nước đầy đủ. Đây là chìa khóa để duy trì một cơ thể và lối sống lành mạnh.

6. Giảm nguy cơ hình thành gốc tự do

Nhiều nghiên cứu cho thấy hydro hòa tan đóng vai trò là chất chống oxy hóa tuyệt vời có khả năng ổn định các gốc tự do. Cơ thể con người tạo ra các gốc tự do từ rượu, hút thuốc, chế độ ăn uống, chất bảo quản, chất màu hóa học, tia cực tím mặt trời, nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, ô nhiễm và lão hóa. Nó cũng bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do có hại trong mỹ phẩm, bức xạ và tia UV.

7. Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể

Nước hydro kiềm có khả năng giảm mệt mỏi về thể chất và giảm thân nhiệt, do đó nó cũng giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể.

8. Ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa

Hội chứng chuyển hóa là một loại rối loạn đặc trưng bởi nhiều triệu chứng bao gồm: tăng huyết áp, béo phì, cholesterol cao và kháng insulin. Nó cũng liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Loại 2 và các bệnh tim mạch. Nước hydro kiềm giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa và cải thiện mức cholesterol.

9. Hỗ trợ sức khỏe người bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu của Nhật Bản chứng minh rằng nước hydro kiềm giúp cải thiện sức khỏe cho cả bệnh nhân tiểu đường và tiền tiểu đường. Ngoài việc giảm cholesterol xấu trong cơ thể, nước hydro kiềm cũng giúp cải thiện quá trình chuyển hóa glucose.

10. Giảm tác dụng phụ của xạ trị

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2011 đã chứng minh rằng uống nước giàu

hydro giúp giảm bớt các tác dụng phụ tiêu cực của việc điều xạ trị. Thêm vào đó, nghiên cứu này kết luận rằng uống nước kiềm cũng giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư.

11. Được sử dụng rộng rãi cho các liệu pháp và phương pháp điều trị trong y tế
Nước hydro kiềm cũng được sử dụng để trị liệu hoặc điều trị y tế tại nhà trong bệnh viện. Nó đã được sử dụng bởi rất nhiều bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản từ những năm 1960.

12. Duy trì sự tỉnh táo

Nếu bạn luôn bận rộn, bạn chắc chắn cần phải có khả năng tập trung tốt hơn. Uống nước kiềm có thể giúp duy trì sự tỉnh táo của bạn.

13. Duy trì cân bằng pH cơ thể

Nước hydro kiềm có khả năng duy trì cân bằng pH của cơ thể và phục hồi mức độ pH trong máu.

Phone
Go to Top